Nhà

Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 1989, Hebei Shengtian Pipe-Fitting Group Co., Ltd. tọa lạc tại huyện Mengcun, tỉnh Hà Bắc Trung Quốc, có diện tích đất 100.000 mét vuông, với nhà xưởng rộng 25.000 mét vuông và vốn đăng ký 110 triệu RMB.Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hùng hậu.Có hơn 360 nhân viên, bao gồm hơn 30 chuyên gia và kỹ thuật viên.

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Chúng tôi có khả năng sản xuất các phụ kiện đường ống khác nhau.Phạm vi sản phẩm chính của chúng tôi: cút thép, tees, uốn cong, giảm tốc, nắp, mặt bích rèn và ổ cắm.Chúng tôi đã ở trong dòng này trong hơn 20 năm.Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ, vv Ống và phụ kiện đường ống của chúng tôi có danh tiếng tốt trên thị trường trong và ngoài nước.Hàng năm có hàng trăm lượt khách nước ngoài và vô số khách trong nước đến với công ty chúng tôi để hợp tác kinh doanh.

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Chúng tôi có các thiết bị kiểm tra hạng nhất, phương tiện phát hiện hoàn hảo và các chuyên gia được đào tạo bài bản.Và chúng tôi tuân theo hệ thống chất lượng ISO9000: 2000 và quy trình kiểm soát hiệu quả trong sản xuất.Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất.Chúng tôi xin chịu trách nhiệm về bất kỳ sự không chắc chắn nào về chất lượng.Mặc dù vậy, giá của chúng tôi là cạnh tranh.Bên cạnh đó, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Để tránh chính sách áp thuế chống bán phá giá đối với ống & phụ kiện từ Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác, Chúng tôi có thể tái xuất qua các nước khác như Malaysia, v.v., để lách thuế chống bán phá giá, điều này có thể làm cho bạn để giành chiến thắng giá cạnh tranh hơn.

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ nhiều tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn ống: ASTM A53, A106, API 5L, ASME B36.10M --- 1996.

Tiêu chuẩn phụ kiện đường ống: ANSI B16.9 / 16.28, DIN 2605/2616, JIS P2311 / 2312, GOST.

Tiêu chuẩn mặt bích: ANSI B16.5, DIN Series, JIS Series, GOST Series.

TỪ KHÓA: phụ kiện ống hàn đối đầu, phụ kiện ống ANSI B16.9, phụ kiện ống liền mạch.

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Hebei Shengtian Group là một doanh nghiệp lớn tích hợp sản xuất và cung cấp đường ống dẫn chất lỏng, phụ kiện đường ống và phần cứng điện.Nó có khả năng làm khuôn, đúc, xử lý nhiệt, mạ kẽm, phun, xử lý và lắp ráp.Cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện, một cửa cho hệ thống cấp nước, hệ thống chữa cháy, điều hòa không khí và hệ thống sưởi và thông gió, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, hệ thống chuyển đổi và truyền tải điện, khai thác mỏ, máy móc và thiết bị, và như vậy, có thể đáp ứng nhu cầu của các điều kiện làm việc khác nhau.

Theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi chuyên tùy chỉnh các phụ kiện đường ống và phụ kiện thay thế khác nhau, và chúng tôi phục vụ khách hàng với mục tiêu hoàn hảo.Các sản phẩm do công ty cung cấp được sử dụng trong các lĩnh vực dân dụng và công nghiệp khác nhau như vận tải nước, dầu, khí, nhiệt, điện, v.v.Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn Anh, tiêu chuẩn Đức, tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Mỹ, v.v.

 

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Shengtian

Số nhân viên : 1~500

Doanh thu hàng năm : 100000000-200000000

Năm thành lập : 1989

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Eastern Asia: 20%

Southeast Asia: 25%

Middle East: 15%

Africa: 10%

Oceania: 5%

Eastern Europe: 5%

Western Europe: 5%

South America: 5%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. Chứng chỉ